Mơ thấy ma là số mấy? Mang điềm báo lành hay dữ?

Nằm chiêm bao thấy ma có lẽ là nỗi ám ảnh với rất nhiều người, đặc biệt nó khiến bạn hoảng sợ, thậm chí đổ mồ hôi? Vậy thực tế giấc ngủ mê này có đáng sợ, nó là điềm báo gì? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mộng này qua bài viết dưới đây nhé.

nam mo thay ma

1. Giấc mơ thấy ma đánh con gì, số mấy chuẩn nhất?

 • Chiêm bao thấy người thân mình đang bị ma nhập, bạn hãy đánh con 01, 22
 • Chiêm bao thấy ném vào ma thì bạn hãy nên đánh lô tô số 34, 93
 • Chiêm bao thấy con ma nhát thì đánh con 11, 23
 • Chiêm bao thấy ma liên tục hãy thử đánh con 46
 • Chiêm bao thấy sợ ma thì bạn có thể đánh con 09, 93
 • Chiêm bao thấy con ma đang đuổi đánh mình thì đánh con 72, 14
 • Chiêm bao thấy có ma trong nhà thì hãy đánh con 30, 91
 • Chiêm bao thấy có cả bãi tha ma nên đánh số 77, 18
 • Chiêm bao thấy ma nhập vào người khác thì đánh con 45, 02
 • Chiêm bao thấy đang đánh nhau với ma nên đánh con 15, 03
 • Ngủ mơ thấy ma trẻ con thì hãy đánh con 66, 30
 • Nằm mơ thấy con ma hiện lên thì nên nhớ đánh con 16
 • Nằm mơ thấy ma đè hãy đánh con 66
 • Nằm mơ thấy mình đang bị ma nhập thì nên đánh số 80, 93

2. Giải mã giấc mơ thấy ma

Giải mộng thấy ma đuổi mình

Bất cứ ai cũng sẽ phải giật mình khi gặp phải giấc chiêm bao này. Hơn nữa điều này cho thấy bản thân bạn là người thuần khiết, dễ tin người. Do đó bạn hãy cẩn trọng đối với các mối quan hệ xung quanh nếu không sẽ vướng vào thị phi..

Nằm mê thấy ma yêu mình

Mộng này theo quan niệm dân gian thì đây là có người âm theo. Tuy nhiên có 2 kiểu bị theo, một là quý nhân phù trợ hay còn gọi là thiện duyên. Trường hợp còn lại được gọi là ác duyên. Có thể thấy thiện duyên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc hanh thông, sai tài đắc lộc. Cơn ngược lại, nếu là ác duyên thì công việc sẽ ngày càng trắc trở, tình duyên lận đận.

Ngủ mê thấy hồn ma là người thân quen

Giấc mê này thể hiện bạn đang nhớ người thân đã mất của mình rất nhiều. Đặc biệt nó đơn giản chỉ là hình ảnh và kỉ niệm đối với người đã mất vẫn còn lưu luyến trong tâm trí bạn.

Mộng thấy đánh nhau với ma và bị rượt đuổi

Nằm mê ma rượt đuổi mình thì hầu hết ai tỉnh dậy cũng đều cảm nhận sự mệt mỏi trên đôi chân, kèm theo sự sợ hãi. Đây là giấc chiêm bao ám chỉ những vấn nạn trong cuộc sống và dự định trong tương lai của bạn.

Nằm mê thấy ma trẻ con

Giấc mộng này có nghĩa là bạn đang bị rối loạn về tâm lý nghiêm trọng, đặc biệt nó khiến bạn bị cô lập trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, Hơn nữa nó cũng làm bạn đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy mình bị ma nhập

Đây là giấc mộng mang điềm báo cho thấy công việc và cuộc sống của bạn đang có chút rắc rối và có thể lúc này bạn chưa tìm ra hướng giải quyết, dẫn đến lo lắng, căng thẳng.

Mộng thấy ma giết chết mình

Mộng thấy con ma đang cố gắng giết bạn là điềm báo bạn hãy sẵn sàng đối mặt với quá khứ đau buồn, tang thương của mình, vì vậy nên bạn mới có thể bước tiếp về phía trước. Còn nếu trong giấc chiêm bao thấy con ma đó đang bóp cổ giết bạn có nghĩa là bạn đang bị ai đó ngăn trở.

Ngủ mê thấy ma cho tiền

Nếu bạn mê thấy người âm cho tiền bạn đừng lo lắng nhé, đây được xem là điềm báo tốt lành về con đường tài lộc. Giấc chiêm bao này ngụ ý rằng bạn đã hoàn thành tốt mọi việc nghĩa với ông bà tổ tiên nên bạn sẽ được người âm trợ giúp.

Chúc các bạn thắng lớn với giấc ngủ mê thấy ma nhé.

Xem thêm: Nằm mơ thấy người chết mang ý nghĩa gì? Đánh lô tô số mấy?

TIN TỨC LIÊN QUAN
742
Mơ thấy vàng là một giấc mơ khá đặc biệt với nhiều ý nghĩa thú vị riêng, hãy cùng sổ mơ lô tô khám phá xem mơ thấy vàng đánh con gì chắc ăn ?
mo thay dam cuoi
768
Nằm mơ thấy đám cưới đánh con gì chuẩn xác? Hay ý nghĩa và những điềm báo mơ thấy đám cưới mà ít người biết, hãy cùng tìm hiểu chi tiết.
mo thay mat xe may
696
Mơ thấy mất xe máy là dự cảm xấu hay tốt? Nằm mơ mất xe máy là điềm gì? Chiêm bao mất xe máy đánh con gì chắc ăn nhất?
692
Mơ thấy nước là điềm báo cho điều gì? Nằm mơ thấy nước tương ứng với con số may mắn nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.
to top